Đăng ký GetResponse Email Marketing miễn phí chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn

Đăng ký GetResponse Email Marketing miễn phí chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp thì chắc chắn bạn hiểu một điều rằng Database chính là tài sản của doanh nghiệp. Và Email chính là một loại tài sản vô cùng đáng quý của một doanh nghiệp. Ngày nay hệ thống Email Marketing của một doanh nghiệp phải Opt-in với khách hàng của mình mới thực sự có giá trị.

Tại sao phải Email Marketing Opt-in?

Email Marketing Opt-in là gì?

Là một hình thức Email Marketing hợp pháp do có sự đồng ý của người nhận email. Người nhận khi đăng ký vào form họ cần phải xác nhận email để đảm bảo Email của họ sau này luôn vào trong Inbox.

Hôm nay tôi xin giới thiệu cho bạn một công cụ Email Marketing Opt-in mà công ty của chúng tôi đang dùng, nó giúp công ty có hàng nghìn khách hàng mỗi tháng.

Hệ thống email này giúp tôi đơn giản hóa quá trình đăng ký của khách hàng, form mẫu được tạo sẵn. Mỗi khi có ai đó đăng ký, nó tự động gửi một email xác nhận với nội dung được thiết kế trước, bao gồm cả các thông tin mà khách hàng đăng ký. Điều này giúp cho tôi tạo ra các vé tham dự khóa học và gửi cho khách hàng rất đơn giản, đẹp và tiện.

Nhưng không chỉ có thế, hệ thống còn có một tính năng rất tuyệt vời đó là dùng để thay thế cho một nhân viên chăm sóc khách hàng mẫn cán. Khi được thiết lập, nó sẽ tự động gửi các email theo chu kỳ hoặc ấn định thời gian gửi trong tương lai.

Đó là hệ thống Email Marketing của Getresponse.

GetResponse là gì?

GetResponse là giải pháp Email Marketing số 1 thế giới hiện nay. Nó cho phép bạn tạo ra một danh sách tiếp thị có giá trị của khách hàng tiềm năng, đối tác và khách hàng, do đó bạn có thể phát triển mối quan hệ với họ và xây dựng một cơ sở khách hàng đáp ứng và có lợi nhuận.

Những tính năng chính của Getresponse đó là tạo được Landing Page, tạo Web Forms, gửi email tự động chuyên nghiệp, khép kín, có nhiều mẫu Email và mẫu Landing Page đẹp mắt, ấn tượng. Hơn nữa các chiến dịch Email Marketing đều được thống kế, báo cáo đầy đủ để biết được tỉ lệ mớ Email, tỉ lệ click…Từ đó có thể đo lường chính xác hiệu quả của một chiến dịch Email Marketing.

Xem thêm >> Đánh giá GetResponse 2015 – Giải pháp Email Marketing

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước để đăng ký một tài khoản trên Getresponse miễn phí 30 ngày dùng thử để các bạn trải nghiệm những tính năng độc đáo của Getresponse:

Đăng ký GetResponse Email Marketing miễn phí

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bước 1: Bạn vào trang http://goo.gl/WY2qkw -> Click Try It Free(Dùng thử 30 ngày)

 

huong-dan-email-marketing-getresponse

Đăng ký tài khoản Getresponse miễn phí 30 ngày

Bước 2: Nhập thông tin Email, Mật khẩu, Tên -> Click Create account

huong-dan-email-marketing-getresponse

Điền đầy đủ thông tin đăng ký Getresponse

Bước 3: Sau đó bạn check email vừa đăng ký để xác nhận -> click Activate Your Account

check_email_marketing-getresponse

Mở email xác nhận thông tin đăng ký Getresponse

Bước 4: Bạn click -> complete your account details để nhập thêm chi tiết thông tin tài khoản

email-marketing-getresponse

Thêm thông tin đăng ký Getresponse

Bước 5: Nhập thêm thông tin tài khoản của bạn theo Form sau -> Click Update details

email-marketing-getresponse

Nhập thông tin chi tiết trong Getresponse

Bước 6: Bạn đã đăng ký xong tài khoản trên Getresponse và trải nghiệm dùng thử 30 ngày miễn phí. Bạn có thể vào My Account -> Account Details để thay đổi thông tin tài khoản của mình.


Sửa thông tin tài khoản Getresponse

Bước 7: Nếu bạn muốn nâng cấp tài khoản của mình bạn click vào Upgrade để chọn các gói nâng cấp. Sau đó Add thẻ Visa để thanh toán với GetResponse


Nâng cấp gói tài khoản trả tiền trong Getresponse

Trên đây là các bước để đăng ký một tài khoản miễn phí 30 ngày trong Getresponse. Các bạn hãy đăng ký và trải nghiệm với nó nhé!

 

4441 Lượt xem