Hỗ trợ trực tuyến

 0123 4444 247

Facebook Likebox

FedEx Express

TRA CỨU VẬN ĐƠN

FedEx được đặt tên là một trong những công ty tốt nhất của tạp chí FORTUNE để vào làm việc năm 2018

FedEx được đặt tên là một trong những công ty tốt nhất của tạp chí FORTUNE  để vào làm việc năm 2018

MEMPHIS, Tenn., Ngày 15 tháng 2 năm 2018-FedEx Corp (NYSE: FDX) công bố ngày hôm nay rằng nó đã được công nhận là một trong năm 2018 Best For Work For của tạp chí FORTUNE và công ty nghiên cứu và tư vấn toàn cầu Great Place to Work. Danh sách này có uy tín dựa trên hơn 50 nhân tố tại nơi làm việc, bao gồm sự tin tưởng vào các nhà quản lý, bồi thường, công bằng, tình hữu nghị và những đặc điểm làm việc liên quan đến sự đổi mới. Theo nghiên cứu này, khoảng 87 phần trăm nhân viên được khảo sát đồng ý rằng FedEx là một nơi tuyệt vời để làm việc.

David J. Bronczek, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn FedEx, cho biết: "Chúng tôi cảm thấy vinh dự được FORTUNE xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất thế giới để làm việc". Chúng tôi cảm ơn 400.000 thành viên trong nhóm đã làm cho công nhận này có thể và vì cam kết với Hứa hẹn Tím làm cho mọi kinh nghiệm của FedEx nổi bật. "

Đây là lần thứ 13 FedEx được đặt tên cho các công ty xuất sắc nhất của FORTUNE trong danh sách từ khi thành lập danh sách 21 năm trước. Tháng trước, FedEx đã giành vị trí thứ 9 trên danh sách Các công ty nổi tiếng nhất của FORTUNE.

Để lựa chọn 100 công ty tốt nhất để làm việc, FORTUNE và Great Work to Work tiến hành một trong những cuộc điều tra nhân viên rộng nhất của Mỹ và sau đó so sánh phản hồi của những người tham gia. Năm nay, đã có hơn 310.000 nhân viên từ các tổ chức thuộc nhiều ngành khác nhau. Các bảng xếp hạng cho kinh nghiệm của tất cả nhân viên, bao gồm phụ nữ, người da màu, cá nhân LGBTQ, thành viên nhóm tuổi già hơn và nhân viên khuyết tật.

 Giới thiệu về FedEx Corp.

FedEx Corp. (NYSE: FDX) cung cấp cho khách hàng và doanh nghiệp trên toàn thế giới một loạt các dịch vụ vận tải, thương mại điện tử và dịch vụ kinh doanh. Với doanh thu hàng năm là 62 tỷ đô la, công ty cung cấp các ứng dụng kinh doanh tích hợp thông qua các công ty hoạt động cạnh tranh chung và quản lý hợp tác, dưới nhãn hiệu FedEx được kính trọng. FedEx đã khơi nguồn cảm hứng cho hơn 400.000 thành viên trong nhóm duy trì "hoàn toàn, tích cực" tập trung vào sự an toàn, các tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp cao nhất và nhu cầu của khách hàng và cộng đồng của họ

Giới thiệu về 100 công ty hàng đầu của FORTUNE để làm việc cho ®

Great Place to Work dựa trên bảng xếp hạng dựa trên phương pháp dữ liệu được áp dụng cho phản hồi của Trust Index ™ từ hơn 310.000 nhân viên tại các Tổ chức Great Place to Work-Certified với hơn 1.000 nhân viên. Để tìm hiểu thêm về nơi tuyệt vời để làm việc chứng nhận và công nhận trên danh sách Nơi làm việc tốt nhất được xuất bản với FORTUNE, hãy truy cập Greatplacetowork.com .

 

Giới thiệu về Great Place to Work®

Great Place to Work là cơ quan toàn cầu về nền văn hóa nơi làm việc có độ tin cậy cao, có hiệu suất cao. Thông qua các chương trình chứng nhận của mình , Great Place to Work nhận ra những nền văn hóa nổi trội trong công việc và tạo ra hàng trăm Fortune 100 Công ty tốt nhất để làm việc cho Nơi làm việc tốt nhất cho các Millennials, Women, Diversity, Small and Medium Companies, quốc tế, các quốc gia và khu vực. Thông qua các dịch vụ tư vấn văn hóa của mình  , Great Place to Work giúp khách hàng tạo ra những không gian làm việc tuyệt vời vượt xa các bạn đồng nghiệp về các chỉ số kinh doanh chính như tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, duy trì và hoạt động chứng khoán.