Hỗ trợ trực tuyến

 0123 4444 247

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

Facebook Likebox

Mạng lưới toàn cầu

TRA CỨU VẬN ĐƠN

Tin tức

Thay đổi địa điểm văn phòng FedEx Lê Văn Thiêm

Thay đổi địa điểm văn phòng FedEx Lê Văn Thiêm

Văn phòng FedEx tại số 5B Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội sẽ chuyển đến địa điểm mới sau đây có hiệu lực từ ngày 14 tháng 8 năm 2017:

FedEx được đặt tên là một trong những công ty tốt nhất của tạp chí FORTUNE  để vào làm việc năm 2018

FedEx được đặt tên là một trong những công ty tốt nhất của tạp chí FORTUNE để vào làm việc năm 2018

MEMPHIS, Tenn., Ngày 15 tháng 2 năm 2018-FedEx Corp (NYSE: FDX) công bố ngày hôm nay rằng nó đã được công nhận là một trong năm 2018 Best For Work For của tạp chí FORTUNE và công ty nghiên cứu và tư vấn toàn cầu Great Place to Work. Danh sách này có uy tín dựa trên hơn 50 nhân tố tại nơi làm việc, bao gồm sự tin tưởng vào các nhà quản lý, bồi thường, công bằng, tình hữu nghị và những đặc điểm làm việc liên quan đến sự đổi mới. Theo nghiên cứu này, khoảng 87 phần trăm nhân viên được khảo sát đồng ý rằng FedEx là một nơi tuyệt vời để làm việc.

FedEx và TNT đang hợp tác với nhau để kết nối bạn với nhiều cơ hội hơn.

FedEx đã mua lại TNT. Việc hợp nhất FedEx và TNT sẽ cho phép chúng tôi dựa trên sức mạnh của cả hai công ty, mang đến một tương lai tươi sáng hơn, kết nối nhiều người và nhiều cơ hội hơn trên toàn thế giới. Thương vụ mua lại này sẽ hợp nhất mạng lưới chuyển phát nhanh đường không lớn nhất thế giới với mạng lưới đường bộ châu Âu không đối thủ, mở rộng danh mục dịch vụ hiện tại của FedEx và định hình ngành công nghiệp logistics và vận chuyển toàn cầu.

IATA thay đổi các quy định đối với vận tải Pin Lithium (ngày 01 tháng 4 2016)

Các quy định quốc tế áp dụng cho các kiện hàng pin lithium đường không đã có thay đổi. Bắt buộc phải tuân thủ các quy định mới có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4, 2016. Tất cả các chủ hàng cần hiểu và tuân thủ các quy định hiện hành

FedEx giành được TNT Express

Kết hợp xây dựng dựa trên định vị cạnh tranh trong toàn cầu Vận tải và Logistics Công nghiệp

  • FedEx đã giải quyết các cổ phiếu TNT Express đấu thầu trong giai đoạn chấp nhận
  • Cổ phiếu còn lại vẫn có thể được đấu thầu trong Post-Đóng chấp nhận thời kỳ
Trang 1 trong tổng số 2 trang.